Hyundai Elantra 2021 đã được thương hiệu chủ quản xác nhận ra mắt vào 17/3 tới đây.

Ảnh teaser được thương hiệu Hàn Quốc đăng tải về thế hệ Elantra mới cho thấy chính xác một điều: thiết kế xe sẽ khác xa những gì chúng ta đang thấy, ấn tượng và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Thực tế Hyundai từng dự định ra mắt xe vào cuối 2019 nhưng chiếc sedan không kịp hoàn thiện và phải chờ tới quý I năm nay.

Tại khu vực đầu xe, ta có thể quan sát được cặp đèn pha dữ dằn hơn khá nhiều, tích hợp dải đèn ban ngày mới trong khi phần hông gây ấn tượng bằng những đường nổi sắc sảo chạy chéo chứ không song song viền cửa sổ như thường thấy. Mâm đen – bạc cùng giao diện đèn hậu cũng đã lộ diện, phía trên là cánh gió mini nhô ra từ cốp. Nhìn tổng thể xe có vẻ dài hơn người tiền nhiệm một chút.

Hyundai Elantra hoàn toàn mới lộ diện: Đẹp xuất sắc, đối đầu Mazda3 - Ảnh 1.

Về nội thất, teaser ảnh phác thảo của Hyundai công bố không nói lên nhiều điều ngoại trừ việc hãng áp dụng triết lý tối giản. Màn trung tâm lớn đứng cao trên táp lô có vẻ như sẽ được nối liền với bảng đồng hồ làm một thể gần như thống nhất. Cụm điều khiển trung tâm được tách biệt khỏi phần còn lại nhờ phần tay vịn trắng liền mạch 2 bên ghế lái.

Hyundai Elantra hoàn toàn mới lộ diện: Đẹp xuất sắc, đối đầu Mazda3 - Ảnh 2.

Động cơ Elantra sử dụng sẽ bao gồm các bản SmartStream xăng cùng một cấu hình hybrid sạc điện chưa rõ thông số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Hotline: 0886.831.222