Giới thiệu Hyundai Hưng Yên

Ngày 21 Tháng 3 năm 2017 Hyundai Hưng Yên –  Công ty cổ phần Thành An Hưng Yên hợp tác làm Đại lý chính thức tiếp tục phân phối sản phẩm Hyundai qua nhà nhập khẩu chính thức Hyundai Thành Công (HTC) do Hyundai Motor Company (HMC) lựa chọn.

Hyundai Hưng Yên là một trong những Đại lý kinh doanh xe Ô tô Hyundai lớn nhất tại Miền Bắc. Để có được những thành quả này, Hyundai Hưng Yên có sự hỗ trợ giúp đỡ từ TC Motor và đặc biệt sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Hyundai Hưng Yên chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai sản xuất chính hãng đang phân phối tại Việt Nam: Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe, Hyundai Solati, Hyundai Newporter,…

THÔNG ĐIỆP

Với thông điệp “Cùng khách hàng vươn tới thành công” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, Hyundai Hưng Yên không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn của tập đoàn hyundai, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên công ty hyundai nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Hyundai Hưng Yên đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Xác định được mình giữ vai trò cầu nối giữa nhà sản xuất và người trực tiếp sử dụng sản phẩm, công ty luôn tìm hiểu nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm cũng như những ý kiến đóng góp của khách hàng về chất lượng sản phẩm để từ đó đưa về những mẫu xe phù hợp nhất về chất lượng, kiểu dáng và giá cả nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam

TIÊU CHUẨN 3S

+ Bán hàng (Sales)
+ Bảo hành bảo dưỡng (Service)
+ Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts)
+ Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)
+ Hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Bên cạnh các hoạt động bán hàng, Đại lý Hyundai Hưng Yên chú trọng đến các chế độ hậu mãi. Tất cả các xe mua từ Đại lý Hyundai Hưng Yên đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng. Hơn nữa, xe của khách hàng được sắp xếp lịch theo dõi bảo dưỡng định kỳ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất kể từ ngày xe được xuất sổ bảo hành, vì vậy khách hàng có thể yên tâm để làm các công việc khác mà chiếc xe của mình vẫn có người chăm sóc.

———————————
🏢 HYUNDAI HƯNG YÊN BY TC MOTOR – CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH AN HƯNG YÊN
🚏 CS1: 317 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
🚏 CS2: 18 Nguyễn Văn Linh, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên
☎️ Hotline: 0931 722 929 | Dịch vụ: 0886.107.722 | CSKH: 02213 552 556