CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG tháng 6 năm 2022 “TRI ÂN NGÀY CỦA CHA _ TRAO ĐI LÀ CÒN MÃI”

Lời đầu tiên, Hyundai Hưng Yên xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến tất cả Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm cũng như dịch vụ tại Hyundai Hưng Yên trong thời gian vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Tháng sáu này, cả Thế giới đang rộn rã chào đón một ngày đặc biệt – Ngày của Cha, được tổ chức vào chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6. Hyundai Hưng Yên tổ chức chương trình tri ân khách hàng nhằm tôn vinh những người Cha, những con người đã dành cả cuộc đời để yêu thương và hy sinh cho thành công của những đứa con. Chương trình tri ân Khách Hàng thay lời cảm ơn của Hyundai Hưng Yên được diễn ra từ ngày 06/06/2022 đến 21/06/2022 và các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nhận quà có từ 5 lượt dịch vụ (06/06/2021-05/06/2022) trở lên theo danh sách chọn lọc của Đại lý, Hyundai Hưng Yên sẽ gửi những phần quà tới những Khách Hàng nằm trong danh sách.

Một lần nữa, Hyundai Hưng Yên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng – Quý đối tác. Hyundai Hưng Yên xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quý Khách hàng – Quý đối tác trong thời gian tới.

#triankhachhang #chamsockhachhang #Hyundai #HyundaiHungYen #HyundaiPhoNoi

——————————- ➤HYUNDAI HƯNG YÊN SHOWROOM HYUNDAI 3S HYUNDAI HƯNG YÊN

– Đ/c: 317 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên

– Website: www.hyundaihungyen.vn

???????: ???? ??? ??? ??????? ??̣?? ??̣: ???? ?? ?? ??

SHOWROOM HYUNDAI HYUNDAI HƯNG YÊN – PHỐ NỐI

– Đ/c: 18 Nguyễn Văn Linh, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

– Website: www.hyundaihungyen.com.vn

 ???????: ???? ?? ?? ?? ??????? ??̣?? ??̣: ???? ?? ?? ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Hotline: 0886.831.222