Chia sẻ nỗi vất vả của các chiến sĩ CSGT, thường xuyên làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nhiều khói bụi, ô nhiễm, dưới  nắng mưa, ngày 12/08/2019 đại diện đại lý Hyundai Lê Văn Lương đã trao tặng CSGT thành phố Lào Cai 30 chiếc dù che mưa nắng.

Món quà ý nghĩa đã được đại diện Hyundai Lê Văn Lương trao cho các chiến sĩ CSGT tại Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1 – Phòng 8 – Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) và Đội cảnh sát giao thông, Công an thành phố Lào Cai, ngày 12/08/2019.

Tặng quà tri ân CSGT TP. Lào Cai nằm trong chuỗi hoạt động mà Hyundai Lê Văn Lương tổ chức hàng quý, nhằm tri ân các đơn vị trường lái và các phòng CSGT, động viên chiến sĩ CSGT thực hiện tốt nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông, đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường.

Cảnh sát giao thông là lực lượng thi hành công vụ trong môi trường làm việc khắc nghiệt, chịu nhiều khói bụi, các chất khí ô nhiễm, thường xuyên chịu nắng mưa ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như hiệu quả công việc.

30 chiếc dù che mưa nắng là món quà có ý nghĩa lớn, là sự động viên khích lệ chiến sĩ CSGT quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an toàn giao thông trên mọi nẻo đường đất nước.

Và trong thời gian sắp tới, chúng tôi cũng sẽ đẩy mạnh phát triển thương hiệu, cũng như đẩy mạnh mô hình kinh doanh tại tại Thành phố Lào Cai, chắc chắn hai đơn vị sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, cũng như hỗ trợ nhauhơn nữa trong công việc.

Collagen đẹp da đóng vai trò rất quan trọng mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp tự nhiên. Đặc biệt collagen phát huy vai trò chống lại quá trình lõa hóa da cực kỳ hữu hiệu. Bổ sung collagen hiệu quả và đúng cách hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ thanh xuân ngày nào. Bạn có thể tăng cường lượng collagen qua những bữa ăn hàng ngày hoặc dùng viên bổ sung collagen hiện nay. Bật mí cho các bạn các loại collagen làm đẹp da hiệu quả được nhiều người lựa chọn sử dụng. Collagen có nhiều công dụng tuyệt vời đã được kể bên trên, nhưng thực tế tác dụng chính của collagen không phải làm trắng da. Công dụng chính của collagen là cải thiện độ đàn hồi của da, hạn chế sự xuất hiện của các sắc tố melanin, vì vậy khi sử dụng collagen để cải thiện làn da thì nó cũng hỗ trợ phần nào giúp làn da bạn trở nên sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Hotline: 0886.831.222