Không giống như mẫu Concpet Santa Cruz được coi là bản xem trước của mẫu xe này, Hyundai dường như đã chọn cách bố trí ca-bin đôi thay vì đơn…

nhung hinh anh dau tien cua mau ban tai hyundai santa cruz tren tuyet hinh 1

Trước đây, Hyundai đã từng thông báo rằng, chiếc xe bán tải sắp ra mắt của họ sẽ có tên gọi là Santa Cruz và nó được chế tạo tại nhà máy Montgomery ở Alabama, Mỹ từ năm 2021.

nhung hinh anh dau tien cua mau ban tai hyundai santa cruz tren tuyet hinh 2

Và bây giờ, chúng ta đang nhìn thấy những hình ảnh “gián điệp” đầu tiên về một nguyên mẫu được ngụy trang rất kỹ lưỡng đang được thử nghiệm dưới thời tiết tuyết lạnh.

nhung hinh anh dau tien cua mau ban tai hyundai santa cruz tren tuyet hinh 3

Không giống như mẫu Concpet có tên tương tự được coi là bản xem trước của mẫu xe này, Hyundai dường như đã chọn cách bố trí ca-bin đôi thay vì cấu hình ca-bin đơn mở rộng như chiếc Concept.

nhung hinh anh dau tien cua mau ban tai hyundai santa cruz tren tuyet hinh 4

Dựa trên các bức ảnh, mọi người có thể nhìn thấy thiết kế lưới tản nhiệt của chiếc Huyndai ở phía trước với đèn pha mỏng bao quanh và đèn pha lớn hơn ở bên dưới.

nhung hinh anh dau tien cua mau ban tai hyundai santa cruz tren tuyet hinh 5

Di chuyển sang hai bên thân xe, các đường nét ô cửa sổ dường như được “bắt chước” như chiếc SUV Santa Fe với một đường xoắn đặc biệt gần cột C.

nhung hinh anh dau tien cua mau ban tai hyundai santa cruz tren tuyet hinh 6

Để nhường chỗ cho thùng xe ở phía sau, các cánh cửa đã được thiết kế ngắn lại đáng kể và kích thước tổng thể của chiếc bán tải có vẻ khá nhỏ mặc dù nó có thể sẽ lớn hơn mẫu Concept trước đó.

nhung hinh anh dau tien cua mau ban tai hyundai santa cruz tren tuyet hinh 7

Nhiều tin đồn cho rằng Santa Cruz sẽ có một số “kết nối” với chiếc SUV và nếu đúng thì nó ra mắt với các tùy chọn động cơ.

nhung hinh anh dau tien cua mau ban tai hyundai santa cruz tren tuyet hinh 8

Chúng bao gồm một động cơ 4 xy-lanh 2.4 lít công suất 185 mã lực hoặc một đơn vị tăng áp 2.0 lít công suất 238 mã lực. Các báo cáo cho biết thêm, Santa Cruz sẽ có khung gầm dạng Body-on-frame (khung rời) như những chiếc pick-up thay vì thiết kế liền khối unibody.

nhung hinh anh dau tien cua mau ban tai hyundai santa cruz tren tuyet hinh 9

Cho đến nay, các thông tin chi tiết cụ thể về Santa Cruz vẫn còn là một bí ẩn bao gồm cả thời gian ra mắt. Hiện tại, chỉ biết rằng việc sản xuất được lên kế hoạch để bắt đầu vào năm tới và chúng ta có thể mong đợi một buổi ra mắt chính thức, dự kiến vào cuối năm nay./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

Theo Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Hotline: 0886.831.222