Lời đầu tiên, Hyundai Hưng Yên xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm cũng như dịch vụ tại Hyundai Hưng Yên trong thời gian vừa qua.
Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển.
Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng vừa qua, Hyundai Hưng Yên đã tổ chức thành công chương trình tri ân khách hàng “Vươn tầm thương hiệu – Trọn nghĩa tri ân”. Chương trình là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc dành cho những khách hàng thân thiết đã đồng hành, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ Hyundai Hưng Yên trong suốt thời gian qua.
Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Hyundai Hưng Yên xin kính chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công trong công việc. Chương trình tri ân khách hàng thay lời cảm ơn của Hyundai Hưng Yên được diễn ra từ ngày 21/02 đến 08/03/2022 và các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nhận quà có 3 lượt dịch vụ (01/01-31/12/2021) trở lên theo danh sách chọn lọc của Đại lý, Hyundai Hưng Yên sẽ gửi những phần quà cho các khách hàng nằm trong danh sách.
Một lần nữa, Hyundai Hưng Yên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng – Quý đối tác. Hyundai Hưng Yên xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quý Khách hàng – Quý đối tác trong thời gian tới.
——————————-
➤HYUNDAI HƯNG YÊN
SHOWROOM HYUNDAI 3S HYUNDAI HƯNG YÊN
– Đ/c: 317 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
???????: ???? ??? ???
??????? ??̣?? ??̣: ???? ?? ?? ??
SHOWROOM HYUNDAI HYUNDAI HƯNG YÊN – PHỐ NỐI
– Đ/c: 18 Nguyễn Văn Linh, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên
???????: ???? ?? ?? ??
??????? ??̣?? ??̣: ???? ?? ?? ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Hotline: 0886.831.222