Trong không khí cả nước đang khẩn trương hoàn thành các công việc của những ngày cuối năm và chuẩn bị chào đón một năm mới với nhiều hứng khởi, cũng là lúc để các tổ chức, cá nhân hướng về cộng đồng nơi còn có những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Ngày 30/12/2019, chương trình “Cùng Hyundai đón tết yêu thương” đã được Hyundai Hưng Yên tổ chức với mong muốn động viên và chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Chương trình với nghĩa cử cao đẹp được người dân cũng như các ban ngành, đoàn thể của các Xã và Huyện đồng tình hưởng ứng.

 

(Buổi gặp mặt giữa Hyundai Hưng Yên và các hộ nghèo thuộc địa bàn huyện Phù Cừ)

Những món quà với giá trị không lớn, nhưng đủ chất chứa những tình cảm, sự sẻ chia của các cán bộ-nhân viên TC MOTOR nói chung và Hyundai Hưng Yên nói riêng. Các hoạt động thiện nguyện không chỉ để tặng quà hay hỗ trợ về mặt vật chất đến những hoàn cảnh khó khăn mà còn để gắn kết tình thương yêu của cộng đồng.

(Hyundai Hưng Yên  trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo)

Sự trân quý từ thực tiễn của những hành động sẻ chia với cộng đồng luôn được Hyundai Hưng Yên chú trọng và đề cao. Chúng tôi mong muốn tiếp tục được nhân rộng những hoạt động này trên tất cả những vùng miền của Tổ quốc vẫn đang còn tồn tại những hoàn cảnh kém may mắn, những con người còn đang phải trăn trở với những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ phần nào bớt đi chút tự ti của bản thân, cảm nhận được sự yêu thương từ cộng đồng và có niềm tin yêu cuộc sống hơn…

(Cùng các lãnh đạo HCT Huyện và các xã, thị trấn chụp ảnh lưu niệm tại chương trình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử