HÃY LÀM NHỮNG VIỆC NHỎ NHẤT CÓ THỂ ĐỂ GIÚP ĐỠ MIỀN TRUNG LÚC NÀY!
Người dân miền Trung vừa trải qua một đợt khó khăn do đại dịch Covid-19, nay lại phải trải qua trận lũ lụt lịch sử. Mưa lũ ập đến khiến nhiều ngôi nhà tại các tỉnh thuộc Miền Trung ngập sâu, tình hình đang khó khăn thêm khi dự báo những ngày tới mưa lũ còn kéo dài.
Để hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với người dân nơi đây, trong thời điểm nhiều gia đình đang phải đối diện với cảnh màn trời chiếu đất, chương trình “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU”.
Ngày 19/10/2020, Hyundai Hưng Yên kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ Hưng Yên đã trao tặng ủng hộ 110 suất quà và hàng trăm bộ quần áo, yếu phẩm thiết yếu do CBNV chung tay quyên góp dùng để cứu trợ cho bà con tỉnh miền Trung đang chịu hiều thiệt hại do mưa lũ gây ra những ngày qua.
(Ông) Hoàng Văn Hiền – Tổng giám đốc cùng CBNV Hyundai Hưng Yên đã trao tặng cho đại diện Hội chữ thập đỏ Hưng Yên
Thông qua chương trình, TGĐ xúc động sự hưởng ứng với tinh thần tương thân tương ái của toàn thể cán bộ nhân viên CBNV Hyundai Hưng Yên. Đây là tinh thần tương thân tương ái, là sự chia sẻ, đoàn kết, cùng chung sức, đồng lòng, chia sẻ với nhau trong giai đoạn khó khăn.
Xin trao trọn niềm tin yêu về quê hương, vì chúng tôi biết rằng vẫn còn đó sự che chở của hai miền Nam Bắc, sự chia sẻ của những tấm lòng từ khắp nơi và cả yêu thương của những người con xa quê gửi về. Vượt qua nhé miền Trung thương nhớ ❤.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử