Để có ngay chiếc ô tô như mơ ước, lại còn là phương tiện hái ra tiền thì nhiều người vẫn đắn đo với câu hỏi “Có nên mua ô tô trả góp chạy Grab không?” Thật vậy, với một chiếc ô tô trong tay, việc biến chiếc xe thành phương tiện kinh doanh dịch vụ xe công nghệ như Grab đã không còn xa lạ.

Có nên mua ô tô trả góp chạy Grab không?

Nhiều người chạy xe dịch vụ GrabCar có mức thu nhập khá cao, đa phần ở mức từ 25-35 triệu đồng. Để có được mức lương đó, đương nhiên bạn phải bở ra nhiều công sức hơn, thời gian chạy dịch vụ ít nhất từ 10-14 tiếng trong ngày. Bên cạnh đó, người cầm lái có thái độ phục vụ tốt, tạo được uy tín với khách hàng, thì tự nhiên các mối chạy dịch vụ, chạy liên tỉnh sẽ là món mồi béo bỡ dành cho bạn.

Thời điểm công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, nhiều người ưu tiên sử dụng dịch vụ Grab Car hoặc taxi. Nhờ sự an toàn, tiện nghi và uy tín mà các dịch vụ như Grab nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng. Do đó, có không ít người quyết định trở thành tài xế dịch vụ, và chính vì vậy, việc cạnh tranh giữa họ là điều không thể tránh khỏi.

Nhiều ngân hàng có những chương trình hỗ trợ khách hàng, mang đến cơ hội vay vốn mua ô tô. Điều hiển nhiên là các ngân hàng sẽ có lãi suất khi vay tiền. Chính vì vậy, bạn cần có một số tiền khoảng 40-50% trước, để thanh toán 1 phần số tiền mua ô tô. Sau đó, khi có xe ô tô, bạn hoàn toàn tự tin kiếm tiền từ kinh doanh dịch vụ Grab. Khi có tiền, bạn có thể thanh toán tiền lãi, tiền vay cho ngân hàng. Sau khi trừ các khoảng tiền, mỗi tháng bạn còn được một khoảng dư, đủ để trang trải, sinh hoạt và lo cho gia đình.

Như vậy, câu hỏi “Có nên mua ô tô trả góp chạy Grab không?” đã được giải đáp. Khách hàng hoàn toàn có thể tự tin kiếm tiền ngon lành.

Tuy nhiên, một số người khác cho rằng, nên sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô để chạy Grab, sau đó mới quyết định có mua xe ô tô trả góp chạy Grad hay không?

Thủ tục, điều kiện để mua xe ô tô trả góp chạy Grab.

Khi bạn quyết định mua xe ô tô trả góp chạy Grab thì cần nắm rõ những thủ túc, giấy tờ cần thiết. Những loại giấy tờ này là phương tiện chứng minh thu nhập và điều kiện chi trả của bản thân.

Mua ô tô trả góp chạy Grab cần những giấy tờ tùy thân như sau:

– Giấy tờ tùy thân như: Photo sổ hộ khẩu, CMND, giấy chứng nhận kết hôn/ giấy chứng nhận độc thân có công chứng của chính quyền địa phương. Yêu cầu độ tuổi được vay vốn mua xe ô tô chạy Grab là từ 24 tuổi.

– Thời gian cấp bằng lái trên 12 tháng ( ít nhất B2), đã có kinh nghiệm lái xe ít nhất 6 tháng.

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập và tài sản ( nếu có) như sổ hộ khẩu, bất động sản,..

– Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng ngân hàng.

 

Ngân hàng nào cho vay tiền mua xe ô tô trả góp chạy Grab

Thời điểm hiện nay, thật không khó để tìm một ngân hàng cho vay mua xe ô tô chạy Grab, bạn có thể tham khảo một số ngân hàng sau đây:

Ngân hàng Maritimebank: với những thủ tục khá đơn giản và nhanh gọn, khách hàng có thể vay mua xe chạy Granb ở mức lãi suất 5.99% trong vòng 3 tháng, tháng tiếp theo là 0.5%.

Ngân hàng Viet Capital Bank: tại ngân hàng Viet Cap đây bạn sẽ được đăng ký và hoàn thành hồ sơ vay dễ dàng. Không chỉ lãi suất thấp từ 7.85-8.0% 1 năm, mà khách hàng không cần chứng minh nguồn thu nhập hiện tại. Ngoài ra, thời gian phê duyệt khoản vay nhanh chóng, chỉ khoảng 1 ngày mang lại hiệu quả kinh doanh cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Thông qua sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống các ngân hàng, nhiều khách hàng đã thành công khi mua xe ô tô trả góp chạy Grab. Phần còn lại là nằm ở chổ của bạn, không khó để có thể thành công nếu bạn là người biết “thả con tép, bắt con tôm”.

Mua xe ô tô trả góp nào để chạy Grab?

Hiện nay, các dòng xe của Hyundai đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ dòng Grand i10 và Accent. Bạn hoàn toàn có thể sở hũu phương tiện của bản thân mà còn là cơ hội kinh doanh không thể bỏ lỡ.

Hyundai Hưng Yên sẳn sàng hỗ trợ cho bạn khi có nguyện vọng mua xe ô tô trả góp chạy Grab, chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu, nhanh chóng đến địa chỉ showroom để được hướng dẫn nhé.

HYUNDAI HƯNG YÊN – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR
📌 Số 317 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
☎️ Hotline : Kinh doanh: 𝟎𝟖𝟖𝟔 𝟖𝟑𝟏 𝟐𝟐𝟐 / CSKH: 𝟎𝟐𝟐𝟏𝟑 𝟓𝟓𝟐 𝟓𝟓𝟔
🌐 Website: https://hyundaihungyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử