Nhờ việc hàng ngày ngồi ngoài đại lý ô tô Hyundai mà chú chó này đã được nhận vào làm “nhân viên đặc biệt”.

Mới đây, trên mạng xã hội, đặc biệt là những diễn đàn về chó, mèo, đã xuất hiện một số hình ảnh thu hút nhiều sự chú ý. Những hình ảnh ảnh này chụp nhân viên đặc biệt của một đại lý ô tô Hyundai, đó là một chú chó.

Nhân viên 4 chân của đại lý ô tô Hyundai

“Nhân viên 4 chân” của đại lý ô tô Hyundai

Theo người đăng hình ảnh lên mạng, ban đầu, chú chó này là chó hoang, không có chủ. Vì thường xuyên ngồi ngoài đại lý ô tô Hyundai này nên chú chó đã được “thuê” làm “nhân viên 4 chân”.

Chú chó ngày ngày ngồi ngoài đại lý ô tô Hyundai nên được thuê làm nhân viên

Chú chó ngày ngày ngồi ngoài đại lý ô tô Hyundai nên được “thuê” làm nhân viên

Qua những hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chú chó này có cả thẻ nhân viên riêng của đại lý. Trên thẻ nhân viên này có cả ảnh chụp của chú chó và cái tên Tucson Prime. Bên ngoài cửa đại lý dán tấm bảng với nội dung: “Hyundai yêu thú cưng. Xin mời vào“.

Thẻ nhân viên của chú chó

Thẻ nhân viên của chú chó

Được biết, chú chó này là “nhân viên” của đại lý Hyundai Prime ở thành phố Vitória, bang Espírito Santo, Brazil. Theo đại lý này, chú chó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cả các nhân viên lẫn khách hàng tại đây.

Chú chó chụp ảnh bên chiếc ô tô Hyundai Creta trong đại lý

Chú chó chụp ảnh bên chiếc ô tô Hyundai Creta trong đại lý

Hình ảnh chú chó Tucson Prime đã nhanh chóng nhận được nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. Ngay cả cộng đồng cư dân mạng Việt Nam cũng tỏ ra vô cùng thích thú với những hình ảnh này.

Hình ảnh nhân viên 4 chân của đại lý ô tô Hyundai đã gây xôn xao trên mạng xã hội

Hình ảnh “nhân viên 4 chân” của đại lý ô tô Hyundai đã gây xôn xao trên mạng xã hội

Pha xin việc đi vào lòng người“, tài khoản Q.C nói đùa. “Đến chó nó còn có việc ổn định“, tài khoản H.N viết. “Nó nhận lương bằng chuyển khoản hay tiền mặt vậy? Thời buổi Covid, mình còn thua con chó. Nó đã tìm được việc làm, mình thì chưa“, tài khoản N.T.T bình luận. “Bắt nó vẫy tay như con mèo chiêu tài của Nhật ấy. Đỡ phải thuê tiếp tân“, tài khoản H.Đ.T nêu ý kiến. “Mai em cũng học nó ra ngồi thử xem sao… cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép!“, tài khoản Đ.T.H bày tỏ. “Đúng kiểu sướng như chó“, tài khoản H.H kết luận.

Nguồn: http://thanhnienviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Hotline: 0886.831.222